Cơ chế “một cửa” trong cải cách hành chính tại cơ quan quản lý nhà nước cấp quận/huyện từ thực tiễn TP. Hồ Chí Minh. - Nguyễn, Lương Bằng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Cải cách hành chính phục vụ nhiệm vụ phát triển và đổi mới toàn diện đất nước, trọng tâm là cải cách kinh tế, tăng cường quản lý vĩ mô của Nhà nước đối với nền kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước…