Khai thác Internet phục vụ dạy-học kỹ năng nghe hiểu tiếng Anh - Nguyễn, Thị Lan Hường (Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường Đại học Ngoại ngữ, 2020)
Với sự phát triển không ngừng của những tiến bộ về công nghệ thông tin (CNTT), đặc biệt là toàn bộ nền tảng của mạng thông tin - Internet, nền giáo dục toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã bước sang một trang mới - giáo dục trong thời kỳ CNTT - với những thay đổi căn bản trong cách tiếp cận tri thức của người học. Trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, Internet được ứng dụng ngày càng nhiều và ngày càng thể hiện rõ tiềm năng to lớn của mình dưới nhiều góc độ đào tạo khác nhau. Một trong những nội dung lớn của Internet trong đào tạo ngoại ngữ là dạy-học kỹ năng nghe hiểu.