Chất lượng cho vay ngắn hạn tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh huyện Hạ Hòa tỉnh Phú Thọ - Lê, Thị Hồng Vân (2020)
Tổng quan được tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận về chất lượng cho vay ngắn hạn, đưa ra được các chỉ tiêu định lượng, định tính phản ánh chất lượng cho vay ngắn hạn; Phân tích, đánh giá được thực trạng chất lượng cho vay ngắn hạn tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2016-2019, từ đó đưa ra những kết quả tích cực, hạn chế và nguyên nhân hạn chế chất lượng cho vay ngắn hạn tại chi nhánh; Đưa ra các định hướng phát triển, đề xuất các giải pháp, kiến nghị nâng cao chất lượng cho vay ngắn hạn tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ...