Trách nhiệm xã hội của Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt. - Cao, Anh Trung (2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp. Đánh giá được thực trạng thực hiện trách nhiệm xã hội tại Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt. Đề xuất các giải pháp nâng cao việc thực hiện trách nhiệm xã hội tại Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt