Thẩm định cho vay tại Trung tâm thẩm định khách hàng cá nhân – Ngân hàng TMCP Quân Đội - Nguyễn, Tiến Đạt (2020)
Luận văn đã đánh giá được thực trạng công tác thẩm định cho vay tại Trung tâm thẩm định KHCN trong thời gian qua. Từ đó rút ra những hạn chế còn tồn tại trong công tác thẩm định cho vay và.đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện công tác thẩm định cho vay đảm bảo hạn chế rủi ro khi cho vay nhưng vẫn đáp ứng cạnh tranh với các ngân hàng khác về thời gian cung cấp dịch vụ đến khách hàng