Can thiệp tâm lý cho một trừờng hợp có rối loạn lo âu - Nguyễn, Thị Hữu (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2020)
Mục đích nghiên cứu luận văn là: tìm hiểu các vấn đề lý luận về rối loạn lo âu, các phương pháp đánh giá và tiếp cận nhận thức- hành vi trong can thiệp lo âu. Đánh giá, chẩn đoán và lên kế hoạch trị liệu cho một nam thanh niên 18 tuổi mắc rối loạn