Nghiên cứu thực trạng bệnh sâu răng và một số yếu tố nguy cơ ở học sinh 12 tuổi tạl trường THCS Bế Văn Đàn - Hà Nội, năm 2013 - Ngô, Hoàng Long (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Kỷ yếu gồm có chương: Chương 1: Tổng quan tài liệu -- Chương 2: Đối tượng nghiên cứu và phương pháp nghiên cứu -- Chương 3: Kết quả nghiên cứu -- Chương 4: Bàn luận