Một số phương pháp và biện pháp nhằm nâng cao tính khách quan trong việc kiểm tra, đánh giá tri thức của sinh viên - Lê, Khánh Phương Hoa (Đại học quốc gia Hà Nội, 2020)
Kiểm tra, đánh giá tri thức của sinh viên là một khâu rất quan trọng của quá trình dạy học. Kết quả của toàn bộ quá trình dạy học phụ thuộc phần lớn vào việc kiểm tra và đánh giá tri thức một cách đúng đắn. Để việc kiểm tra và đánh giá đạt kết quả tốt, một trong yêu cầu cơ bản nhất là việc đánh giá tri thức của sinh viên phải đảm bảo tính khách quan.