Quản lý nợ xấu tại ngân hàng Nông Nghiệp và phát triển Nông Thôn Việt Nam chi nhánh Hà Thành - Lê, Duy Hưng (2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về quản lý nợ xấu tại NHTM nói chung. Từ việc phân tích đánh giá thực trạng công tác quản lý nợ xấu tại Agribank Chi nhánh Hà Thành từ đó đề xuất các kiến nghị, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác quản lý nợ xấu tại Chi nhánh.