Hỗ trợ phục hồi chức năng lao động cho người khiếm thị dựa vào cộng đồng tại quận Đống Đa - Bùi, Ngọc Hà (2020)
Mô tả thực trạng về hoạt động hỗ trợ phục hồi chức năng lao động cho người khiếm thị hiện nay tại địa bàn nghiên cứu. Phân tích những yếu tố ảnh hưởng tới hoạt động hỗ trợ phục hồi chức năng lao động cho người khiếm thị hiện nay tại địa bàn nghiên cứu. Khảo sát nhu cầu hỗ trợ phục hồi chức năng lao động của người khiếm thị. Đánh giá nguồn lực, mức độ chuyên nghiệp của các hoạt động hỗ trợ phục hồi chức năng lao động cho người khiếm thị tại cộng đồng. Phân tích vai trò của các cá nhân, tổ chức trong việc hỗ trợ PHCN lao động cho người khiếm thị tại cộng đồng.