Khảo sát tình hình sử dụng VINORELBINE trong điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ tại Trung tâm Y học hạt nhân và ung bướu Bệnh viện Bạch Mai - Nguyễn, Quang Huy (2020)
Mô tả một số đặc điểm lâm sàng, mô bệnh học của bệnh nhân UTPKTBN điều trị tại Trung tâm Y Học Hạt Nhân và Ung Bướu - Bệnh viện Bạch Mai. Đánh giá hiệu quả điều trị và một số độc tính hay gặp của vinorelbine trong điều trị UTPKTBN tại Trung tâm Y Học Hạt Nhân và Ung Bướu - Bệnh viện Bạch Mai.