Khảo sát tình hình sử dụng Paclitaxel trong bệnh ung thư phổi không tế bào nhỏ tại Trung tâm Y học hạt nhân và ung bướu Bệnh viện Bạch Mai - Hoàng, Đài Trang (2020)
Tình hình sử dụng Paclitaxel trong điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ tại Trung tâm y học hạt nhân và ung bướu Bệnh viện Bạch Mai. Tác dụng không mong muốn của Paclitaxel trong điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ tại Trung tâm y học hạt nhân và ung bướu Bệnh viện Bạch Mai.