Nghiên cứu, thiết kế chế tạo Module khuếch đại công suất dùng trong máy phát Radar dải sóng dm(820-900Mhz) - Ngô, Văn Thưởng (2016)
Trình bày nguyên lý hoạt động của các đài radar hoạt động ở dải sóng dm. Tìm hiểu về kỹ thuật thu phát siêu cao tần. Nghiên cứu sâu về kỹ thuật phối hợp trở kháng và chế tạo thành công một module khuyếch đại công suất 80W, hoạt động ở dải tần 820Mhz – 900Mhz, hệ số khuyếch đại là 17dB. Đánh giá kết quả đã đạt được và đưa ra hướng nghiên cứu phát triển tiếp.