Mối quan hệ giữa cảm nhận hạnh phúc với tính ái kỷ và lòng tự trọng - Ninh, Bảo Khánh (2020)
Khảo sát thực trạng cảm nhận hạnh phúc, tính ái kỷ và lòng tự trọng của sinh viên. Phân tích mối quan hệ giữa cảm nhận hạnh phúc với tính ái kỷ và lòng tự trọng. Đề xuất một số kiến nghị nhằm nâng cao cảm nhận hạnh phúc của sinh viên.