Đổi mới tổ chức bộ máy hệ thống chính trị huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang trong giai đoạn hiện nay - Sùng, Seo Sỉ (2020)
Làm rõ một số khái niệm về hệ thống chính trị, hệ thống chính trị cơ sở, đổi mới tổ chức bộ máy hệ thống chính trị. Hệ thống hóa cơ sở lý luận và thực tiễn về việc đổi mới tổ chức bộ máy hệ thống chính trị. Đánh giá thực trạng đổi mới tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang. Đề xuất phương hướng và các giải pháp để góp phần đổi mới tổ chức bộ máy hệ thống chính trị huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang