Mối liên quan giữa mức độ sử dụng Internet với trầm cảm, lo âu, stress ở học sinh trung học - Vũ, Ngọc Duy (2020)
Kết quả nghiên cứu cho thấy có thể có một tỷ lệ nhất định học sinh bị rối loạn lo âu, trầm cảm, stress gây ra bởi yếu tố lạm dụng internet. Vì vậy, các nhà lâm sàng, nhà giáo dục hoặc các bậc phụ huynh cần phải sớm nhận diện vấn đề nhằm có các biện pháp ứng phó hiệu quả với những rối loạn tâm thần xảy ra ở tuổi vị thành niên