Quản lý hoạt động trải nghiệm ngoài giờ lên lớp của học sinh trường trung học cơ sở Nguyễn Du, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội - Hoàng, Bình Sơn (2020)
Trên cơ sở đọc và tiếp thu có chọn lọc, luận văn xây dựng cơ sở lý luận cho quá trình nghiên cứu về các khái niệm, nội dung của quản lý hoạt động trải nghiệm NGLL của học sinh trường THCS, đặc biệt luận giải nội dung cốt lõi về quản lý hoạt động trải nghiệm NGLL của học sinh trường THCS, phân tích các yếu tố ảnh hưởng