Quản trị hoạt động sinh hoạt chuyên môn dựa trên nghiên cứu bài học theo định hướng chương trình giáo dục phổ thông mới tại trường tiểu học Thị trấn Chờ số 1, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh - Nguyễn, Thị Gấm (2020)
Hệ thống và làm phong phú lý luận về quản trị hoạt động sinh hoạt chuyên môn dựa trên nghiên cứu bài học theo định hướng chương trình giáo dục phổ thông mới tại trường tiểu học. Phát hiện thực trạng quản trị hoạt động sinh hoạt chuyên môn dựa trên nghiên cứu bài học theo định hướng chương trình giáo dục phổ thông mới tại trường tiểu học Thị trấn Chờ số 1, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.