Văn Miếu - Quốc Tử Giám và ảnh hưởng Nho giáo thời kỳ Hậu Lê trong xây dựng Nhà nước Đại Việt - Dương, Văn Khảm (Cục Văn thư & Lưu trữ Nhà nước, 2020)
Văn Miếu - Quốc Tử Giám một quần thể di tích đa dạng và nổi tiếng của Thủ đô Hà nội, nơi dựng bia Tiến sĩ trước đây, nay vẫn là nơi hội tụ, tôn vinh các học sĩ hiền tài và là điểm đến cầu may của một sĩ tử trước kỳ thi cử.