Nghiên cứu xây dựng quy trình nuôi cấy và phân tích một số chỉ số chức năng ty thể của tế bào cơ tim chuột H9C2 - Đoàn, Thị Dậu (2020)
Tổng quan về bệnh tim mạch, ty thể trong bệnh tim và tế bào cơ tim chuột H9C2. Nghiên cứu dòng tế bào cơ tim phôi chuột H9C2. Xây dựng quy trình nuôi cấy dòng tế bào cơ tim chuột H9C2. Phân tích một số chỉ số chức năng ty thể của tế bào cơ tim chuột H9C2. Đưa ra kết quả: Quy trình nuôi cấy tế bào H9C2 trong điều kiện thường; Quy trình gây mô hình TMTTMCT(HR) trên tế bào H9C2.