Một số đặc điểm khí hậu và xâm nhập mặn tỉnh Trà Vinh - Đặng, Thanh Tâm (2020)
Trình bày một số đặc điểm khí hậu tỉnh Trà Vinh (chế độ nhiệt, chế độ mưa, chế độ nắng, chế độ gió, chế độ ẩm, hạn hán…). Nghiên cứu đặc điểm xâm nhập mặn trong những năm gần đây ở tỉnh Trà Vinh. Đưa ra kết quả nghiên cứu tại tỉnh Trà Vinh qua: Đặc điểm khí hậu và xâm nhập mặn tỉnh Trà Vinh.