Ứng dụng chỉ số đo lường trong quản trị hoạt động tại công ty Planet Courier Services - Bùi, Sơn Anh (2020)
Phân tích hiệu quả hoạt động quản trị của công ty PCS trong khoảng 2015-2019 từ đó đưa ra giải pháp ứng dụng KPI để nâng cao hiệu quả công tác quản trị hoạt động công ty PCS tử năm 2000 dến hết 2025