Pháp luật quốc tế về an ninh hàng không tại cảng hàng không và thực tiễn thực hiện Việt Nam - Đỗ, Xuân Việt Anh (2020)
Luận văn tìm hiểu các quy định của pháp luật quốc tế về đảm bảo an ninh hàng không tại cảng hàng không, sân bay. Đồng thời, nghiên cứu này đánh giá công tác tổ chức thực hiện các biện pháp đảm bảo an ninh hàng không tại các cảng hàng không của Việt Nam trên cơ sở thực tế cũng như tại các văn bản pháp luật hiện hành. Thông qua việc nghiên cứu đề tài, tác giả luận văn sẽ đưa ra một số giải pháp, đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả triển khai các biện pháp đảm bảo an ninh hàng không tại cảng hàng không một cách có hiệu quả.