Phát triển dịch vụ Ngân hàng điện tử : Kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Ngân Hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Chi nhánh Thăng Long - Lưu, Tiến Đạt (2020)
Luận văn hệ thống hóa các vấn đề lý luận cơ bản liên quan đến việc phát triển dịch vụ Ngân hàng điện tử. Phân tích và đánh giá thực trạng kinh nghiệm quốc tế, đề xuất giải pháp hoàn thiện phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử tại Ngân hàng TMCP BIDV Chi nhánh Thăng Long.