Công tác Quản trị rủi ro nguồn nhân lực cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG - Vũ, Thị Hiền (2020)
Luận văn tìm hiểu Công tác quản trị rủi ro nguồn nhân lực cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản trị rủi ro nguồn nhân lực trong thời gian tới.