Một số giải pháp về quản trị rủi ro để đảm bảo an ninh doanh nghiệp cho Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Bảo Hà - Tạ, Đăng Hùng (2020)
Phân tích được cơ sở lý luận quản trị rủi ro nhằm đảm bảo an ninh doanh nghiệp xây dựng, với việc phân tích được một số khái niệm cơ bản về quản trị rủi ro. Phân tích được thực trạng công tác quản trị rủi ro nhằm đảm bảo an ninh doanh nghiệp tại Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Bảo Hà; đồng thời đánh giá được công tác quản trị rủi ro nhằm đảm bảo an ninh doanh nghiệp thi công xây dựng tại công ty Bảo Hà ở cả mặt đạt được và hạn chế, tồn tại và nguyên nhân của nó.