Chất lượng dịch vụ khách hàng cá nhân tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Hà Nội 1 - Nguyễn, Thị Thu Trang (2020)
Phân tích tổng quan những nghiên cứu và lý thuyết về chất lượng dịch vụ khách hàng cá nhân của NHTM để xây dựng khung luận cho luận văn làm cơ sở nghiên cứu thực tiễn. Trên nền tảng khung lý luận đã nêu, xây dựng mô hình đánh giá thực trạng chất lượng dịch vụ khách hàng cá nhân của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam -Chi nhánh Hà Nội 1 thông qua phản hồi sự hài lòng của khách hàng, chỉ ra những hạn chế và nguyên nhân. Đề xuất định hướng, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng cá nhân của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam -Chi nhánh Hà Nội 1 trong thời gian tới.