Quản lý thuế đối với doanh nghiệp ngoài quốc doanh trên địa bàn quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội - Tô, Thị Thủy (2020)
Trên cơ sở một số vấn đề lý thuyết về quản lý thuế cũng nhƣ đánh giá thực trạng quản lý thuế đối với doanh nghiệp ngoại quốc doanh trên địa bàn quận Cầu Giấy thời gian qua; Đề tài đề xuất giải pháp góp phần tăng cƣờng quản lý thuế đối với doanh nghiệp ngoại quốc doanh trên địa bàn quận Cầu Giấy. Để thực hiện mục tiêu đề ra, Đề tài thực hiện một số nhiệm vụ sau đây: Hệ thống hóa cơ sở lý thuyết và thực tiễn về quản lý thuế đối với doanh nghiệp ngoài quốc doanh. Đánh giá thực trạng quản lý thuế đối với doanh nghiệp ngoại quốc doanh trên địa bàn quận Cầu Giấy. Đề xuất một số giải pháp góp phần hoàn thiện quản lý thuế đối với doanh nghiệp ngoài quốc doanh