Ứng dụng mạng xã hội học tập Edmodo trong giảng dạy học phần thiết kế và quản trị website tại khoa tư viện-thông tin trường đại học Văn hóa Hà Nội - Ngô, Văn Tháp (Bộ VHTTDL, 2020)
Bài viết giới thiệu khải quát một số công cụ hỗ trợ dạy học trực tuyến. Trên cơ sở đó đưa ra gợi ỷ ứng dụng mạng xã hội học tập Edmodo trong giảng dạy môn học Thiết kế và Quản trị Website tại khoa Thư viện- Thông tin của trường Đại học Văn hóa Hà Nội.