Đánh giá kết quả của cải cách hành chính và các giải pháp tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính ở nước ta - Đào, Trí Úc (Công An Nhân dân, 2020)
Tài liệu trình bày về cải cách hành chính trong bối cảnh của nhiệm vụ xây dựng nhà nước pháp quyền, phát triển kinh tế thị trường định hướng XHCN, dân chủ hóa xã hội ở nước ta hiện nay