Sư phạm tương tác một tiếp cận khoa học thần kinh về học và dạy - Roy, Madeleine ; Denommé, Jean - Marc (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trình bày cách tiếp cận khoa học thần kinh nhận thức trường học và dạy dựa trên sự vận hành năng động của hệ thần kinh trong quá trình tiếp thu và xử lí thông tin với cách tiếp cận về mối tương tác giữa 3 tác nhân chính là người học, người dạy và môi trường