Tìm kiếm thông tin theo các giá trị thuộc tính trên mạng ngang hàng có cấu trúc - Phạm, Thị Huế (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Giới thiệu tổng quan về mạng ngang hàng, những khái niệm cơ bản cũng như sơ lược về lịch sử phát triển của mạng ngang hàng. Trình bày sâu thêm về 1 nhánh của mạng ngang hàng: mạng ngang hàng có cấu trúc; giới thiệu chi tiết về giao thức Chord, giao thức sẽ được sử dụng để tri ển khai mạng phủ DHT khi xây dựng chương trình mô phỏng. Trình bày một số giải pháp phân bổ và tìm kiếm thông tin theo các thuộc tính/giá trị trên mạng ngang hàng có cấu trúc tiêu biểu; giải pháp về tìm kiếm thông tin theo các thuộc tính/giá trị trên mạng ngang hàng có cấu trúc. Đánh giá hiệu quả của giải pháp tìm kiếm thông tin theo các thuộc tính/giá trị trên mạng ngang hàng có cấu trúc trên lý thuyết và qua chương trình mô phỏn