Tổng hợp và nghiên cứu hoạt tính xúc tác của hệ oxit CeO2 -Fe 2O3 cho phản ứng oxi hóa toluene - Phạm, Tùng Sơn (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2016)
Tổng quan về tổng hợp và nghiên cứu hoạt tính xúc tác hỗn hợp cho CeO2-Fe2O3 cho phản ứng oxi hóa Toluen: Các quy định đối với việc kiểm soát quá trình phát thải các hợp chất Hữu cơ dễ bay hơi, các phương pháp kiểm soát các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi hiện nay, phân tích, lựa chọn kỹ thuật xử lý, Xúc tác trong phương pháp oxi hóa xúc tác VOCs. Tiến hành các phương pháp thực nghiệm: Tổng hợp xúc tác và nghiên cứu hoạt tính xúc tác; Các phương pháp nghiên cứu đặc trưng xúc tác. Đưa ra các kết quả và đánh giá các kết quả đạt được.