Nghiên cứu, thiết kế chế tạo máy phát radar tầm thấp dải sóng dm theo nguyên lý cộng công suất trong máy - Bạch, Hoàng Giang (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Tổng quan về kỹ thuật radar, kỹ thuật siêu cao tần, đường truyền, giản đồ Smith và các phương pháp phối hợp trở kháng. Thiết kế chế tạo máy phát rada sóng DM. Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo các bộ cộng công suất. Kết quả thực nghiệm: chế tạo bộ tổ hợp tần số, chế tạo bộ VCO, chế tạo modul bộ chia /cộng Wilkinson.