Phát triển ứng dụng LBS với công nghệ thực tại tăng cường trên nền tảng điện toán đám mây - Vũ, Trọng Sinh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Chương I:Tổng quan về dịch vụ dựa trên vị trí. ChươngII: Giới thiệu tổng quan về công nghệ thực tại tăng cường, đặc điểm của một hệ thống thực tại tăng cường và khả năng ứng dụng của công nghệ này với dịch vụ LBS. Chương III: Giới thiệu giải pháp công nghệ điện toán đám mây, đánh giá ưu nhược điểm của hệ thống LBS nếu triển khai trên nền tảng điện toán đám mây Google App Engine. ChươngIV: giới thiệu một phương pháp xây dựng ứng dụng LBS với công nghệ thực tại tăng cường đã trình bày, với dữ liệu địa điểm tự xây dựng được quản lý trên Google App Engine cùng với những hướng phát triển thêm trong tương lai.