Lồng ghép giới trong xây dựng và triển khai thực hiện chính sách trợ giúp người cao tuổi ở Việt Nam = Integrating gender equality issues in developing and implementing policies of supporting the elderly in Vietnam - Lê, Khánh Lương (2020)
Khoa học quản lý