Về lục giác lồi rỗng - Nguyễn, Giang Thành (2020)
Luận văn gồm hai chương: Chương 1 trình bày tổng quan về giả thuyết Erdos-Szekeres. Chương 2 trình bày cách chứng minh E(6) ≤ ES(9) của Gerken (năm 2008).