Giáo trình Bồi dưỡng Hiệu trưởng trường Tiểu học học. Học phần 5, Một số kiến thức chuyên biệt đối với giáo dục tiểu học - Mai, Quang Tâm (Hà Nội, 2020)
Cuốn sách này gồm 4 bài chuyên đề : Bài 1 : Đổi mới chương trình và sách giáo khoa tiểu học -- Bài 2 : Một số phương pháp dạy học tích cực ở trường tiểu học -- Bài 3 : Tình huống quản lý giáo dục ở trường tiểu học,…