Đánh giá khả năng phát âm phụ âm đầu của trẻ khiếm thính (Có mang thiết bị trợ thính và trị liệu ngôn ngữ) - Vũ, Thùy Linh (2020)
Ngoài phần mở đầu, kết luận và danh mục tài liệu tham khảo, luận văn gồm 3 chương: Chương 1: Tổng quan: Cơ sở lí luận, phương pháp và tư liệu nghiên cứu; Chương 2: Khả năng phát âm của trẻ khiếm thính đối với các loại phụ âm đầu tiếng Việt; Chương 3: Khả năng phát âm phụ âm đầu của các nhóm trẻ khiếm thính.