Năng lực cạnh tranh cho công ty cổ phần tập đoàn đầu tư - xây dựng HJC - Lương, Đình Thiện (2020)
Mục đích của luận văn là xác định các tiêu chí về năng lực cạnh tranh và đánh giá các nhân tố bên trong, ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư - Xây dựng HJC, từ đó đưa ra các biện pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư - Xây dựng HJC