Nâng cao ý thức chính trị cho đội ngũ công nhân Tỉnh Yên Bái trong thời kỳ đổi mới hiện nay - Nguyễn, Anh Tuấn (2020)
Phân tích và làm rõ được khái niệm, nội dung, đặc điểm và yêu cầu của việc nâng cao ý thức chính trị cho giai cấp công nhân Việt Nam và đội ngũ công nhân tỉnh Yên Bái trong thời kỳ đổi mới hiện nay. Làm rõ thực trạng xây dựng và nâng cao ý thức chính trị của đội ngũ công nhân Yên Bái trong thời kỳ đổi mới hiện nay. Đề xuất một số giải pháp cơ bản nhằm nâng cao ý thức chính trị cho đội ngũ công nhân tỉnh Yên Bái trong thời kỳ đổi mới hiện nay.