Cơ cấu chính quyền thực dân mới của Mỹ ở miền Nam Việt Nam - Ngô, Phương Bá (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Nội dung bài viết trình bày một số vấn đề liên quan trực tiếp đến cơ cấu tổ chức của ngụy quyền và sự phá sản của Mỹ trong việc xây dựng một chính quyền tay sai thực dân mới điển hình ở miền Nam Việt Nam...