Chính sách Quân Điền năm 1839 ở Bình Định qua tư liệu Địa Bạ - Trần, Thị Vinh (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Cuốn sách "Chính sách quân điền năm 1839 ở Bình Định qua tư liệu địa bạ" thực sự là một chuyên khảo sâu sắc, một công trình nghiên cứu khoa học rất có giá trị về mặt học thuật, giàu tư liệu, mang tính thời sự và cũng rất bổ ích đối với những người quan tâm nghiên cứu về lịch sử triều Nguyễn và đặc biệt là nghiên cứu về chế độ ruộng đất trong lịch sử dân tộc nói chung...