Thử đánh giá các yếu tố trong sự phân hóa của chế độ tư hưu ruộng đất ở Ninh Bình (1930-1945) - Cao, Văn Biền (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết đánh giá vai trò của các yếu tố trong sự phân hóa của chế độ tư hữu ruộng đất ở Ninh Bình trong thời kỳ 1930-1945 dựa vào những tài liệu được tiếp cận còn rất hạn chế của Sở Địa chính Bắc Kỳ lưu giữ được.