Phát triển dịch vụ thẻ quốc tế tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam- chi nhánh Thăng Long - Nguyễn, Thị Hồng Nhung (H. : ĐHKT, 2020)
Trình bày một số vấn đề lý luận chung về thẻ quốc tế và phát triển dịch vụ thẻ quốc tế tại ngân hàng thương mại - Trình bày được thực trạng dịch vụ thẻ quốc tế tại Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam- chi nhánh Thăng Long - Đề xuất một số giải pháp phát triển dịch vụ thẻ quốc tế tại Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam- chi nhánh Thăng Long