Tổ chức hoạt động giáo dục lối sống văn hóa cho đoàn viên, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa - Đoàn, Thị Mỹ Thuận (2020)
Nghiên cứu một số vấn đề lý luận về tổ chức hoạt động giáo dục lối sống văn hóa (GD-LSVH) cho đoàn viên, sinh viên (ĐV, SV) các trường ĐH, CĐ. Điều tra, khảo sát và đánh giá thực trạng tổ chức hoạt động GD-LSVH cho ĐV, SV các trường ĐH, CĐ trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Đề xuất một số biện pháp tổ chức hoạt động GD-LSVH cho ĐV, SV các trường ĐH, CĐ trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa