Quản lý nợ xấu tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) - Trịnh, Văn Nam (2020)
Hệ thống hoá làm rõ hơn một số lý luận cơ bản về rủi ro hoạt động tín dụng và nợ xấu trong NHTM; Phân tích, đánh giá thực trạng công tác phòng ngừa và xử lý nợ xấu tại Agribank. Chỉ rõ nguyên nhân của thực trạng và các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả công tác phòng ngừa và xử lý nợ xấu; Đề xuất một số giải pháp trong công tác phòng ngừa và xử lý nợ xấu tại Agribank trong thời gian tới.