Chất lượng hoạt động cho vay đối với Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Bắc Ninh - Hoàng, Quốc Dũng (2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về chất lƣợng hoạt động cho vay KHCN tại Ngân hàng thương mại.Tổng quan tình hình nghiên cứu có liên quan và chỉ ra khoảng trống cần nghiên cứu thuộc đề tài nghiên cứu. Phân tích, đánh giá thực trạng chất lượng hoạt động cho vay KHCN tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam - CN Bắc Ninh. Đề xuất các giải pháp, kiến nghị tới các cơ quan có liên quan để nâng cao chất lượng hoạt động cho vay KHCN tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam - CN Bắc Ninh.