Chiến lược kinh doanh tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Tiềm năng sinh thái Hòa Lạc - Vũ, Thị Thúy Ngân (2020)
Xác định đƣợc chiến lược kinh doanh của Công ty TNHH Tiềm năng sinh thái Hòa Lạc trong giai đoạn từ năm 2020 đến năm 2024. Hệ thống hóa lý luận về xây dựng chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Phân tích đánh giá thực trạng chiến lược kinh doanh để tìm ra các căn cứ để hình thành chiến lược kinh doanh. Đề xuất chiến lược kinh doanh của công ty giai đoạn từ năm 2020 đến năm 2024 và các giải pháp thực thi chiến lược kinh doanh.