Chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại Khoa Khám Bệnh, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức - Nguyễn, Tiến Thành (2020)
Tổng hơp̣ cơ sở lí luận về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, thang đó chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh và tổng hợp một số nghiên cứu trong và ngoài nước về nội dung liên quan. Đánh giá thực trạng chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại Khoa Khám Bệnh – Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại Khoa Khám Bệnh – Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức đáp ứng nhu cầu và hướng tới sự hài lòng của người bệnh.